Viễn Nam solutions chuyên thiết kế web miễn phí, web theo yêu cầu giá rẻ chuẩn seo tại TP,HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An...Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi có một giải pháp tổng thể cho chất lượng website tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Ngày nay Internet ngày càng giữ vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh. Bill gates từng nói "trong vòng 5 đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh online thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa." Thực tế hiện nay cho thấy điều này hoàn toàn đúng. Vì thế mà nhà nhà làm web, người người làm web. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn kinh doanh trên mảnh đất màu mỡ này cần xây dựng và sở hữu một trang web để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến người dùng. Việc quảng bá các thông tin sản phẩm, dịch vụ tới người dùng thông qua internet là một thị trường tiềm năng, nhanh chóng và chi phí để làm việc này cực kỳ thấp. Vì thế Viễn Nam Solutions được thành lập nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến lược marketing online và phát triển kinh doanh thông qua website.

Giới thiệu dịch vụ của Viễn Nam solutions:

I/ Thiết kế web miễn phí.

II/ Thiết kế web theo yêu cầu

III/ Quảng cáo google adwords 

IV/ Seo website

V/ Phần mềm quản lý.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu về dịch vụ thiết kế website miễn phí của Viễn Nam Solutions

- Như các bạn đã biết, để website có thể hoạt động được trên internet thì cần phải có tên miền, hosting và Website. Hợp tác với Viễn Nam bạn sẽ được miễn phí công thiết kế website, bạn chỉ mất phí thuê hosting và tên miền để chạy web mà thôi, để sử dụng gói web free này bạn phải sử dụng hosting tại Viễn Nam, như vậy chúng tôi mới có thể nâng cấp và bảo vệ dữ liệu của bạn được. 

- Hosting mà Viễn Nam cung cấp để chạy web là 800Mb và băng thông không giới hạn với chi phí chỉ 970.000 vnđ/năm, tên miền quốc tế chỉ 250.000 vnđ/năm. 

Tổng cộng gói web miễn phí chỉ là 1.220.000 vnđ nếu bạn sử dụng tên miền quốc tế .com, .net, .info...

So với thị trường hiện nay, để thiết kế 1 website trọn gói không dưới 2 triệu đồng, và hosting thông thường chỉ là 500Mb. 

Hợp tác với Viễn Nam bạn chỉ mất 1.220.000 vnđ để được sở hữu 1 website với các tiêu chí sau:

- Website được thiết kế nhanh, đẹp, rẻ.

- Website chuẩn seo.

- Website được bảo hành vĩnh viển, server hoạt động ổn định và được bảo trì định kỳ.

- Đội ngủ kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có thắc mắc hoặc sửa chữa

- Được hưởng chế độ ưu đãi khi tiếp tục hợp tác với Viễn Nam ở các dịch vụ khác như: nâng cấp website theo yêu cầu, quảng cáo google adwords cho web và Seo web...

Tham khảo thêm một số mẫu web miễn phí của Viễn Nam tại đây.

Dịch vụ thiết kế web miễn phí ở TP.HCM của Viễn Nam cũng được nhiều người biết đến và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế web miễn phí của chúng tôi, hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách trong thời gian sớm nhất.


Viễn Nam kính bút.

Bài viết liên quan


Hotline: 0913 47 67 39

Email: lien.tran@viennam.com